logo

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ ĐÔNG SƠN

Văn phòng & kho: 201/8 Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM

Hotline

0931 337 190

Giới Thiệu

* Công Ty TNHH thiết bị và công nghệ Đông Sơn chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm lọc chất lỏng, lọc khí trên toàn quốc, sản phẩm không qua thương mại. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp nên giá thành rất tốt và đảm bảo về chất lượng.
* Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, sẳn sàn tư vấn khách hàng, lựa chọn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm về chi phí cũng như về nhân công lao động cho khách hàng.
* Vì là sản phẩm nhập và sản xuất trực tiếp nên giá thành chúng tôi đưa ra rất tốt.
* Lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu chí, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, kèm theo về giá cả, cũng như sẳn sàn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng.. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.
* Chúng tôi có đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, không ngại nắng mưa xa gần.
* Công ty chúng tôi là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ chuyên nghiệp.
* Khi quý khách đồng ý hợp tác với công ty chúng tôi, chúng tôi sẵn sàn cho nhân viên đến khảo xác công trình, tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng, lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

0931 337 190